Cán bộ giáo viên QMC chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật: 26/11/2014

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, Trường TCN KT & NVDL Quang Minh đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi của toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên, học viên của trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11.

Đây là dịp để các thầy, cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua. Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng/ban, đại diện sinh viên các lớp.

Mở đầu Chương trình, Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Thầy hiệu  trưởng có cuộc trao đổi, trò chuyện với các CB, giảng viên của Trường. Thầy Hiệu trưởng căn dặn các Cán bộ, Giảng viên về mục tiêu, sứ mạng trồng người của Trường Trung Cấp nghề KT & NVDL Quang Minh. ?????

Đại diện nhà Trường, Thầy Lê Thanh Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tới thầy hiệu trưởng, chúc cho sự nghiệp trồng người luôn phát triển

Tiếp theo chương trình là trận chung kết Đá bóng giữa các khoa, khóa trong trường

Các Học viên đã đá bóng giao hữu và lựa chọn 2 đội xuất sắc tổ chức thi đấu trận Chung kết vào sáng 20/11/2014. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình hân hoan chào đón ngày nhà giáo Việt Nam, các học viên đã cho toàn thể CB, Giảng viên của Trường một trận cầu đẹp mắt.
Trong trận chung kết bóng đá, các Cán bộ, Thầy cô giáo còn được thưởng thức màn múa lân đẹp mắt của học viên trong trường

Tiếp theo, Các học viên tại trường tổ chức thi tay nghề chế biến món ăn tại trường với sự động viên, khích lệ của Thầy Hiệu trưởng, các thầy cô giáo nhà trường

Kế tiếp đó là chương trình là chấm thi cho các đội thi nấu ăn của trường do thầy Dương Đức Tùng – Bếp Trưởng khách sạn Daewoo Hà Nội, và Giảng viên Lã Văn Hiệp – Giảng viên của Trường làm giám khảo

Kết thúc quá trình chấm điểm, Thầy hiệu trưởng trao giải cho tất cả các đội thi có thành tích xuất sắc trong chương trình thi chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11/ 2014

Vậy nên, Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước - ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. "Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hơi rơi nhòe trang giấy…". Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa những dòng chữ về người thầy như thế. Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên.