Giới thiệu

Hệ thống cơ sở vật chất

Cập nhật: 13/3/2019

Để thực hiện được Mục tiêu và định hướng chiến lược đã đặt ra, ngày từ khi thành lập, Trường trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh đã rất chú trọng đến việc đầu tư, trang bị hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động đào tạo nghề.

Điều kiện thực hành của học sinh, học viên được trang bị theo hướng hiện đại, đẩy đủ các phòng ban, trang thiết bị, dụng cụ thưc hành. Hệ thống dụng cụ, trang thiết bị được bố trí khoa học, gắn với thực tế, gúp các em có thể học tập và thực hành thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, trường còn trang bị hệ thống ký túc xá khang trang, sạch sẽ, được trang bị đầy đủ các dụng cụ sinh hoạt hàng ngày. Hiện tại, ký túc xá có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cho khoảng 300 học sinh khi nhập học tại trường trong cùng một thời điểm.
 
Với diện tích 04 ha, bao gồm hệ thống Nhà văn phòng, Phòng thực hành, Phòng lý thuyết, Sân chơi thể thao đa năng, Hệ thống cây xanh trải rộng là một trong những điều kiện lý tưởng để học sinh có thể sinh hoạt, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, các câu lạc bộ ngoại khóa.
 
Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh đã tổ chức thi nâng bậc thợ qui mô lớn cho các công ty như: Công ty chiếu sáng đo thị Hà Nội –Hapulico (400 công nhân ngành điện, hàn, cơ khí); Hệ thống Khách sạn Mường Thanh khu vực Tây Bắc (250 nhân viên).